Team Members

Ban điều hành của HQSV gồm có Sư Tổ, President và các CEO tại các bản doanh khác nhau của HQSV.

Mr. Shodoshima Masanori

Mr. Shodoshima Masanori Sư Tổ

Người đặt nền móng đầu tiên cho HQSV từ tháng 6, 2006

Sư Tổ là người Nhật tên đầy đủ là Shodoshima Masanori nhưng rất yêu mến đất nước và con người Việt Nam và đặc biệt quan tâm đến giáo dục cho giới trẻ Việt Nam nên đã cùng với Ken Vo thành lập nên HQSV với sứ mệnh tạo cho Sinh viên Việt Nam có một môi trường tốt nhất để học tập. Chính Sư Tổ đã hiến tặng căn nhà ở Osaka của mình cho HQSV để lập nên đại bản doanh đầu tiên của HQSV Japon, tạo tiền đề cho tổng cộng 4 căn nhà của HQSV Osaka ra đời.

Sư Tổ hoạt động trong rất nhiều tổ chức phi chính phủ – phi lợi nhuận (NGO – NPO) và giữ nhiều vai trò cao cấp như Chủ tịch hội hữu nghị Nhật – Việt Osaka Nhật Bản, Giám đốc điều hành tổ chức NPO V-Heart Nhật Bản, Chủ tịch G-Cororo Việt Nam và nhiều vị trí khác.

Mr. Ken Vo

Mr. Ken Vo President

Đồng sáng lập tháng 6, 2006

Ken Vo sau khi du học tại trường ĐH Chiba Nhật Bản trở về nước và nhận ra rằng có một khoảng cách quá xa giữa Sinh viên Việt Nam và Nhật Bản, dù mức độ thông minh của mỗi người đều giống nhau nhưng mức độ thành công lại quá khác biệt. Vì vậy nếu có một môi trường thật tốt thì chắc chắn Sinh viên Việt Nam cũng sẽ thành công còn vượt trội hơn, và ý tưởng đó đã làm tiền đề cho sự ra đời của HQSV. Và HQSV là mô hình đã được Ken học hỏi từ những tổ chức rất thành công ở Nhật Bản trong việc giúp đỡ Sinh viên, một trong số đó là hội Okamoto đã cưu man Ken trong những ngày tháng đầy gian khổ trong hành trình du học.

Ken học CNTT ở Nhật, MBA ở Mỹ và đã trải qua nhiều vị trí lãnh đạo tại các công ty của Nhật, Mỹ, Việt Nam; và có một ước ao tột bậc là chia sẽ những may mắn, thành công kia cho các bạn trẻ Việt Nam để thành công, để giàu có và hạnh phúc.

Mr. Giang Ngo

Mr. Giang Ngo President of HQSV SG

Gia nhập HQSV SG, CEO từ 6, 2010

Giang là cựu CEO của HQSV SG và là CEO thành công nhất mọi thời đại của HQSV SG, và quay trở lại trong chiến dịch giải cứu HQSV SG đang bên bờ vực đóng cửa.
Dưới thời của CEO Giang HQSV SG phát triển rực rỡ với nhiều hoạt động vô cùng hoành tráng, đồng thời cũng đã lôi kéo được đội hình Thành viên & Cộng tác viên đông đảo nhất và có những chương trình gây quỹ lớn nhất.
Với sứ mệnh hết sức to lớn là giải cứu HQSV SG, Giang đang nỗ lực hết sức để kéo lại các bô lão trụ cột, các thành viên nòng cốt và gắn kết các HQSV khắp nơi vừ VN đến Nhật và Mỹ; tạo ra một HQSV (ONEHQSV) thống nhất và đoàn kết.

Nguyễn Như Ý

Nguyễn Như Ý CEO of Hue

Điều hành HQSV Huế từ tháng 1, 2014

Như Ý là người đã gầy dựng nên HQSV Huế từ những ngày đầu thành lập, người đã thiết kế và điều hành nhiều hoạt động và chương trình đầy ý nghĩa rất thành công của HQSV Huế.

Dưới triều đại của Như Ý, HQSV Huế phát triển rực rỡ với sự quy tụ của hơn 100 thành viên (50 thường trực và 50 phổ thông) chỉ trong vòng một năm, và góp phần thúc đẩy 10 bạn đi Nhật Du học.

Bàn Văn Hiệu

Bàn Văn Hiệu CEO of SG

CEO đời thứ 9 của HQSV Saigon từ tháng 9, 2015

Hiệu trở thành CEO của HQSV Saigon trong một giai đoạn đầy khó khăn với nhiều thay đổi trong nội bộ thành viên và giúp ổn định tình hình chung của HQSV.

Đã có những hoạt động từ thiện và thể thao đã được triển khai, và hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động tiếp theo.

Băng Tâm

Băng Tâm CEO of Hanoi

CEO đầu tiên của HQSV Hà Nội từ tháng 5, 2016

HQSV Hà Nội là thành viên tham gia cộng đồng Hội Quán mới nhất dưới sự điều hành của CEO Băng Tâm – một người đầy nhiệt huyết về các chương trình từ thiện ở Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Dù mới được thành lập nhưng HQSV đã có nhiều hoạt động tình nguyện rất lớn do Tâm dẫn dắt và thực hiện trước đó. Tâm cũng đã gầy dựng nên một đội ngũ những thành viên nòng cốt rất năng động và nhiệt tình.

Trần Thanh Tú

Trần Thanh Tú CEO of Osaka

CEO đời thứ 6 của HQSV Osaka Japon từ tháng 5, 2017

Tú là một thành viên xuất sắc của HQSV Huế ngay từ những ngày đầu thành lập trước khi tham gia đội hình Osaka Japon. Thời còn là thành viên ở Huế, Tú là trưởng ban thể thao và là người đã góp công rất lớn cho việc đưa bóng bầu dục vào Huế.

Bên cạnh đó Tú còn là người thành lập ra Quỹ học bổng Ngôi Sao Xanh giúp đỡ rất nhiều em học sinh tại làng quê Vinh Xuân được tiếp tục đi học trong khi kinh tết gia đình quá khó khăn đành phải bỏ học.

Tại Osaka, mặc dù chỉ mới tham gia đội hình khủng với gần 100 thành viên, nhưng Tú đã kích hoạt được một số chương trình mạnh nhằm kết nối anh em và các hoạt động giao lưu khác; và được kỳ vọng sẽ làm thay đổi không khí của HQSV Japon trong nhiệm kỳ của mình.

Nguyễn Lương Phú

Nguyễn Lương Phú CEO of HQSV Huế

CEO đời thứ 2 của HQSV Huế từ tháng 10, 2016

Phú đã gia nhập HQSV Huế từ tháng 1 năm 2014, trải qua gần như là 3 năm hoạt động cho HQSV và 3 năm đó dưới sự dẫn dắt của Như Ý, Hội đã không ngừng phát triển cho đến bây giờ . . Nhưng đến Lúc Ý phải chuẩn bị cho chuyến du học của mình nên tháng 10 năm 2016 vừa rồi CEO Nguyễn Thị Như Ý đã cùng với Ban Điều Hành đã đề cử Phú làm Tân CEO đời thứ 2 của HQSV Huế dẫn dắt đội ngũ thành viên gồm 45 bạn thường trực để tiếp tục xây dựng và phát triển Hội Quán.

Phạm Liễu

Phạm Liễu CEO of HQSV Hà Nội

CEO đời thứ 2 của HQSV Hà Nội từ tháng 10, 2016

Phạm Liễu gia nhập HQSV từ tháng 6 năm 2016, sau khi CEO Băng Tâm đã rời vị trí và lên đường đi du học tại Nhật. Để tiếp tục dẫn dắt Hội hoạt động, Liễu đã được phong làm CEO đời thứ 2 của HQSV Hà Nội lãnh đạo với 23 thành viên thường trực tại Hà Nội. Hiện này Liễu đã xây dựng nên đội hình Hội Quán Hà Nội vững chắc hơn, mở các lớp tiếng Nhật để tạo môi trường học tập cho các bạn với chi phí thấp nhất, trình độ giảng viên là một người bản ngữ, hai thành viên với trình độ N1 và N2..v..v

 

 

Post comment

You must be logged in to post a comment.

© 2006 - 2019 HQSV