Giá trị HQSV muốn lan tỏa xuất phát từ trái tim

Được thành lập từ năm 2006 đến nay, những giá trị HQSV muốn lan tỏa vẫn không đổi. Tất cả mọi hoạt động vẫn xuất phát từ trái tim và sứ mệnh phụng sự xã hội.

Những giá trị xuất phát từ trái tim và phụng sự xã hội 

Những HQSV giá trị muốn lan tỏa vẫn không thay đổi kể từ năm 2006 đến nay. Dù trải qua hơn 1 thập kỷ, nhưng tất cả mọi hoạt động vẫn xuất ra từ trái tim và sứ mệnh phụng sự xã hội.

Đồng hành cùng những người khó khăn, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần

Đến nay đã gần 15 năm, HQSV trở thành bạn đồng hành của những người gặp khó khăn. Trong suốt hơn 1 thập kỷ hình thành, để lan tỏa những giá trị đó HQSV gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Với rất nhiều chương trình như 1000 cành hồng (24/03/2014) dành tặng những bệnh nhân với cảnh đời bất hạnh tại BV Ung Bướu, BV Nhi Đồng 1 và 2, BV Chợ Rẫy; “Ước Mơ Cho Em” tại Trung Tâm Làng trẻ em SOS Huế; hỗ trợ bão lũ miền Trung 2006, 2020… và rất nhiều chương trình khác. 

Trung thu tại Trung tâm tỉnh Bình Dương 2007 - cùng phát triển giá trị HQSV muốn lan tỏa

Trung thu tại Trung tâm tỉnh Bình Dương 2007 – cùng phát triển giá trị HQSV muốn lan tỏa

Tạo cơ hội để phát triển năng lực bản thân – hoàn thiện những giá trị HQSV muốn lan tỏa

Đến nay, HQSV đã giúp đỡ được nhiều người khó khăn nhưng vẫn chưa thỏa mãn được mục đích chính. Đó là để tất cả được hạnh phúc, phải được hạnh phúc. Bởi biết rằng con người chỉ thực sự hạnh phúc khi chính họ biết cách tự nỗ lực, tự đứng lên, tự chiêm nghiệm cuộc sống và hiểu rõ bản thân mình chứ không phải bằng sự hỗ trợ từ người khác hay bất kỳ tổ chức nào. Ngoài đời sống vật chất, thì đây là giá trị cốt lõi mà HQSV muốn lan tỏa nhất. 

Vì vậy, hỗ trợ vật chất để đời sống những người khó khăn được cải thiện là đương nhiên. Nhưng HQSV khao khát, tạo ra nhiều cơ hội, để họ được phát triển năng lực. Chính họ sẽ tự tìm kiếm hạnh phúc bằng chính giá trị của bản thân mình. Hay nói cách khác, thay vì cho các bạn trái ngọt, HQSV muốn tạo điều kiện cho các bạn học cách trồng cây.

Học để được hạnh phúc 

Trước mắt, HQSV nỗ lực muốn đem đến cho mọi người con chữ. Hay hơn hết là giúp đỡ tất cả hướng tới con đường tri thức, được học và cùng học. Vì đó là con đường đơn giản nhất, để vun vén tâm hồn, để có cơ hội tiếp cận và vươn xa hơn nữa. 

Để làm được điều đó, không những dừng lại ở việc tài trợ về tiền của. HQSV sẽ tạo ra cho các bạn học sinh, sinh viên rất nhiều “cơ hội”. Đó là điều kiện được học tập, được tiếp xúc với môi trường, thậm chí được du học ở các nước. Nhưng chắc chắn, vẫn đảm bảo đi đúng với giá trị thiện nguyện của HQSV. 

Đồng hành cùng lớp học tiếng Nhật miễn phí

Đồng hành cùng lớp học tiếng Nhật miễn phí

HQSV chúc mọi người sức khỏe và thật hạnh phúc. Theo dõi Fanpage để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 

HQSV

Post comment

You must be logged in to post a comment.

© 2006 - 2019 HQSV