DU HỌC MỸ NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN Ở HQSV!

tuan9

 

Trong không khí rộn ràng của mùa Xuân, HQSV cũng đón nhận một niềm vui mới khi vừa rồi, anh Lê Thế Tuân đã đậu visa du học Mỹ – chắp cánh thêm hi vọng và ước mơ cho nhiều bạn trẻ muốn sang các nước phương Tây ngoài đông du Nhật Bản.

 

tuan2

 

Anh Tuân là một trong những thành viên đầu tiên của HQSV. Anh có thể coi là một truyền kì, một minh chứng sống động cho câu nói : “Có công mài sắt, có ngày nên kim.” Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo miền núi xa xôi Eakar của tỉnh Đaklak, anh từng bỏ dỡ con đường đến trường của mình vì gia đình quá nghèo không thể tiếp tục theo đuổi việc học hành. Lựa chọn việc lênh đênh trên biển để tiếp tục sống, nhưng anh đã từ bỏ nó khi tận mắt chứng kiến một người đồng nghiệp của mình trong khi lao động gặp tai nạn cáp thuyền đứt đập nát chân chân. Có lẽ nhận thấy công việc này không phù hợp với bản thân, anh quay trở lại nhà học tiếp và vào Sài Gòn thi đại học. Tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười khi anh rớt trong kì thi quan trọng lần đầu. Tưởng như phải quay trở lại với vùng quê nghèo để bắt đầu với công việc làm rẫy thì nhờ sự cưu mang của HQSV, anh Tuân đã vào bước chân được vào ngưỡng cửa đại học một cách khó tin, sau đó anh đi du học Nhật Bản theo con đường của Hội và hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh ở ĐH Aichi Sangyo của thành phố Nagoya.

 

tuan4

tuan5

 

Dù được mệnh danh là con người của 30T (3 không T: không Tiền không Tài không Tiếng Anh) anh đã xuất sắc đậu VISA du học Mỹ tại TP New York nhờ vào Công nghệ bẻ khóa du học Mỹ của HQSV, tại dây anh sẽ học tiếp ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh.

 

tuan7

 

Năm 2017 sẽ là năm của TUNG CÁNH VIỆT NAM, chủ đề nền tảng của HQSV trong sứ mệnh mang các bạn ra với năm châu nên việc bạn Minh, sau đó là anh Tuân liên tục nhận visa đi Mỹ sẽ động viên mạnh mẽ các thành viên của chúng ta tự tin bước ra biển lớn theo tâm nguyện của bác Hồ cùng sánh vai cùng các cường quốc năm Châu!

 

tuan8

 

tuan1
tuan3

tuan6

 

Nào, hãy TUNG CÁNH VIỆT NAM!

HỌC ĐỂ GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC!

HQSV

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2006 - 2019 HQSV