Trung Thu Yêu Thương

                  TRUNG THU YÊU THƯƠNG

                Huế,ngày 27 tháng 9 năm 2015

Vậy là một mùa trung thu nữa đã qua !!! Năm nào cũng vậy, cứ mỗi một mùa trung thu trôi qua thì để lại trong tất cả mọi người bao tiếc nuối, bao nhộn nhịp bởi vẫn còn lãng vãng ở đâu đó tiếng trống còi, tiếng cồng chiêng còn xót lại, hơn thế nữa là những tiếc nuối của bao trẻ em nghèo, trẻ e mồ côi và những mảnh đời bất hạnh vẫn chưa hưởng một cái tết trung thu trọn vẹn, vẫn chưa được đi phá cỗ như những trẻ em khác…!!!

Còn đối với những thành viên của HQSV Huế chúng tôi thì mỗi mùa trung thu đã qua, chúng tôi lại lớn hơn, quãng đời sinh viên ngắn lại 1 chút đi. Nhưng đổi lại chúng tôi được rất nhiều điều sau khi tổ chức thành công chiến dịch “ Đêm Hội Trăng Rằm “ tại xã Hương Toàn, Huyện Hương Trà.

tt1 tt2 tt5 tt6 tt7 tt8 tt9 tt10 tt13 tt14 tt15 tt17 tt18 tt19 tt20 tt21 tt22 tt23 tt24 tt25 tt121

***Không chỉ mang tới cho các em những món quà hết sức ý nghĩa mà các bạn trong HQSV còn mang tới những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được xem múa lân, rước đèn ông sao và cùng giao lưu với chú Cuội_chị Hằng, cùng chú Cuội và chị Hằng tham gia những trò chơi nhỏ, giải những câu đố hay để nhận được những món quà hấp dẫn. Qua đó chúng ta thấy được những tiếng cười dòn tan, những tiếng cười hồn nhiên mà trong sáng, ngây thơ của các em khi được các anh chị trao trên tay những món quà.

Những hình ảnh đó chính là những khoảnh khắc đẹp nhất và sẽ mãi khắc ghi trong tâm trí của mỗi thành viên HQSV Huế chúng tôi.

***Ngoài ra các em học sinh nghèo học giỏi còn được trao tặng những phần thưởng là những quyển vở nhằm động viên, khích lệ các em cố gắng học giỏi hơn nữa, thúc đẩy những em nhỏ khác biết cố gắng vươn lên trong học tập.

Qua một ngày trải nghiệm với những giọt mồ hôi, đầy ắp tiếng cười, nhiều hoạt động bổ ích, các thành viên của HQSV Huế đã cống hiến hết sức mình, cùng dẫn dắt các em hòa mình vào không khí rộn ràng của ngày tết trung thu ấm áp. Và đó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của mỗi thành viên HQSV Huế, là tinh thần sẵn sàng cho các em nhỏ bước vào một năm học mới.

Hy vọng sau này chúng ta lại tiếp tục thực hiện những hoạt động ý nghĩa hơn như thế này nữa để giúp đỡ các em nhỏ được vui chơi, được học tập và để cho các thành viên của HQSV ngày càng gắng kết hơn nữa.

 

Post comment

You must be logged in to post a comment.

© 2006 - 2019 HQSV