TRẠI HÈ “YOUTH – FREE AND WILD” HUẾ – 2017

Chúc mừng cho chương trình trại hè của HQSV Huế đã thành công tốt đẹp. Có thể nói Hội trại hè lần này của  HQSV Huế là cơ hội để các bạn thành viên cộng tác viên của HQSV 3 miền được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết nói chung, là dịp để các bạn vui chơi hoạt động, trao dồi những kỹ năng trong các cách tổ chức sau 1 năm học tập , và hoạt động các chương trình nói riêng. Hôi trại đã mang đến những tiếng cười rộn rã, những màn biểu diễn thật đặc sắc, sáng tạo của các bạn thành viên.
Một đêm trại hết sức tuyệt vời hơn khi có một bạn thành viên của HQSV Huế tỏ tình một Cộng tác viên trong lúc ngọn lửa đang cháy rất lơn làm không khí nhốn nháo,nay náo nhiệt lại càng náo hơn.

Không khí lúc đang chơi trò chơi!

Bạn Trâm – người quản trò xuất sắc trong Hội Trại

 

 

 

 

 

Chương trình văn nghệ

sự chuẩn bị cho bữa tiệc BBQ

Đốt lửa trại

Lần đầu tiên HQSV 3 miền: Hà Nội – Huế – Sài Gòn cùng hội ngộ trên miền đất Huế thân yêu. Cùng nhau tham gia trại hè Youth – Free and Wild. Trại hè đã kết thúc nhưng sẽ còn đọng lại trong trái tim mỗi thành viên, ctv là những kỷ niệm đẹp đẽ cho mãi về sau. Hai ngày cùng vui chơi bên cạnh nhau, những tiếng cười, giọt nước mắt,… cùng gắn kết lại giữa tình cảm giữa 3 miền trên dải đất hình chữ S. Đó là cả những tháng năm tuổi trẻ nhiệt huyết và điên cuồng, cùng nhau cống hiến, cùng nhau học hỏi và trưởng thành. HQSV Huế <3!
HQSV – Huế!

Post comment

You must be logged in to post a comment.

© 2006 - 2019 HQSV