THÔNG ĐIỆP 2011

Năm nay, chúng ta tiếp tục đưa những con người xứng đáng đi du học Nhật Bản. Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội như Tiếp sức mùa thi, các chương trình từ thiện & tình nguyện. Đẩy mạnh hơn nữa hoạt động giao lưu quốc tế với các bạn bè Nhật Bản và các nước khác, giao lưu học hỏi những con người thành công trong xã hội. Và để thực hiện được những điều đó thì chúng ta sẽ đẩy mạnh hơn nữa trong việc mời gọi các nhà tài trợ cùng đồng hành với chúng ta trong những năm sắp tới.

Khi bắt tay vào thực hiện thông điệp này, tôi đã nhận được những tín hiệu đáng mừng: 3 chàng Japon đã nhập cuộc rất tốt; Chương trình Tiếp sức mùa thi có những lãnh đạo nhiệt huyết và mạnh mẽ, Công việc quyên góp cho Xuân Hạ được tiến triển.
Cũng xin nhắc lại, HQSV – Ngôi nhà ước mơ chính là nơi để các bạn vượt qua những khó khăn trong học tập và là môi trường tôi luyện mình để thực hiện những ước mơ của chính bản thân mình, và tôi nghĩ rằng một trong những ước mơ lớn nhất của cả đời người là “ĐƯỢC HỌC”! Chính điều đó đã thôi thúc tôi cùng Sư Tổ tạo dựng HQSV này.
Võ Ngọc Thảo

Post comment

You must be logged in to post a comment.

© 2006 - 2019 HQSV