HỘI QUÁN SINH VIÊN HUẾ – GIAI ĐOẠN MỚI MỞ RA CHO DU HỌC USA.

Minh (bên phải cùng)

Minh (bên phải cùng)

Tin vui cho HQSV Huế, khi vừa qua bạn Nguyễn Văn Anh Minh đã đậu visa của vòng phỏng vấn đi USA. Điều này đã mở ra hi vọng cho nhiều bạn thành viên của HQ sẽ có thêm hi vọng đi du học ở USA. Đây là thành viên thứ 2 của HQSV sau bạn Bùi Minh Phương, thành viên của HQSV Sài Gòn đậu du học sang phương tây. Trước đó HQSV đã đưa rất nhiều bạn đi Đông tiến, du học ở Nhật.

Đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Đại học Y dược Huế, bạn Anh Minh đã bỏ ngang quá trình học đại học ở Việt Nam khi giữ mục tiêu quyết tâm sang USA. Bạn biết rằng, tương lai của bản thân sẽ tốt hơn khi học chương trình đại học ở đây, một nước phát triển nhất thế giới và có nền Giáo dục đỉnh cao.

Trước đó, bạn có ý định du học từ cấp 3, nhưng vì một số lí do nên chưa thực hiện được. Gia đình có làm hồ sơ phỏng vấn cho em gái của Minh nhưng đã rớt 2 lần. Sau này, được sự hướng dẫn và giúp đỡ của anh Ken Vo (người sáng lập ra HQSV) với phương pháp bẻ khoá visa du học Mỹ, bạn đã đậu phỏng vấn và lấy được visa. Ngày 10.1 vừa rồi bạn đã bình an sang USA – bắt đầu hành trình mới của sự chinh phục những tri thức. Hi vọng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Minh tại trường ĐH University of Texas

Minh tại trường ĐH University of Texas

Là người tiên phong đi du học USA ở HQSV Huế và người thứ 2 cho HQSV, bạn Nguyễn Văn Anh Minh sẽ là nguồn động lực cho nhiều bạn muốn đi du học phương tây sau này. Cùng với chủ đề TUNG CÁNH VIỆT NAM của HQSV sẽ đưa thêm nhiều thành viên vươn ra toàn cầu theo lời bác Hồ dạy để sánh vai cùng cường quốc năm châu.

 

Cẩm Tiên
Ban Du Học
HQSV

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2006 - 2019 HQSV