Lồng Đèn Bay Cao!

Tối 30/9/2012………………….
đầu thì choáng váng, chân thì mõi rã cả ra, người ngợm thì tê liệt khắp cơ thể. một cảm giác thật tệ hại ngay lúc này và tôi mỉm cười chìm dần vào giấc ngủ…trôi đi, trôi đi….
Những hình ảnh thật đẹp đang tràn ngập trong đầu tôi, một giấc mơ chăng??? đó là một cô bé nhỏ nhắn, ướt sũng đôi hàng mi, hình như cô bé ấy đang khóc và hình như đang cố căng đôi mắt thật to của mình…nhìn về phía xa….
em!!!
tôi thấy em nhìn tôi nhiều lắm, anh mắt thật buồn, vài giọt nước mắt nghẹn ngào khi em cầm trên tay tờ giấy ước nguyện.
em khóc, em khóc cho một cuộc sống tràn ngập khó khăn.
em!!!!! Nhà em nghèo quá, căn nhà liêu xiêu chưa đủ để che hết nhưng giọt nắng, giọt mưa rơi qua, em nguyện rằng sẽ có một phép màu, giúp bố mẹ em xây được một căn nhà, chỉ thế thôi…….
Em!! còn gì nghiệt ngã hơn, khi bố bị bệnh, mẹ cực khổ, ông bà lam lũ quá, Chị hằng ơi, em ước :” bố mau khỏi bệnh, mẹ bớt khổ, ông bà sống lâu” có được không, bong bóng ơi, mang dùm tao lời nhắn nhủ này nha, cám ơn bong bóng nhiều…
em!!!! năm nay em đã lớn tuổi lắm rồi, em biết nhắc nhở bạn khác trong trung tâm. ai nói em không tỉnh táo, em nhớ rằng, em có một mái nhà ấm cúng, em đi cạo mủ cao su cho nhà nước, em có một đứa con, em hạnh phúc lắm…….nhưng một tai nạn đã cướp đi của em tất cả, em là gánh nặng của gia đình, không thể làm thế, em đén trung tâm…. và giờ đây em ước không phải là em được khỏi bệnh, em ước tất cả mọi người trong trung tâm đều khỏi bệnh, sống hạnh phúc, học đại học, có công ăn việc làm, có tương lai, trừ em ra…….
em nắm chặt tay tôi khi tôi đang nói, tôi thấy hơi đau, thú thật, tôi thấy em khóc, tôi không dám nói em, tôi biết em cần là một người cứng rắn, em cần không khóc….
em!!!! tôi ra về, em cũng khóc, em ôm tôi, cho tôi socola, kẹo và cả nụ hôn…tôi hạnh phúc!!!
tôi cám ơn em!!!!!!

Comments ( 2 )
  1. Ken Vo

    Bay cao nữa nha!

Post comment

You must be logged in to post a comment.

© 2006 - 2019 HQSV