[HANOI] Hội Quán Sinh Viên Hà Nội tuyển tình nguyện viên

Các bạn thân mến,
Hội Quán Sinh Viên là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập sau khi Mr. Ken Vo và Mr. Shodoshima Masanori gặp nhau tại cuộc hội đàm Hà Nội để giải quyết câu hỏi” Làm sao để các bạn sinh viên chúng ta có môi trường sống học tập tốt hơn?”. Sau thời gian chuẩn bị ngày 1/6/2006 Hội Quán Sinh Viên đã ra đời và đóng trụ sở tại Q.2 Tp. HCM.Từ ngày thành lập cho tới nay Hội Quán Sinh Viên đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tiếp sức mùa thi, cứu trợ miền Trung trong cơn bão số 6 năm 2006, sống cùng các em mồ côi khuyết tật tại Bình Dương, Du học Nhật Bản, du học tay không, ước mơ cho em, Áo Ấm Mùa Đông,… và nhiều chương trình ý nghĩa khác. Đến ngày nay Hội Quán Sinh Viên đã có chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh, TP. Huế, Osaka (Japan), New York (USA).
Hội Quán Sinh Viên – Ngôi Nhà Ước Mơ là nơi để các bạn vượt qua những khó khăn trong học tập và là môi trường tôi luyện mình để thực hiện những ước mơ của chính bản thân, và tôi nghĩ rằng một trong những ước mơ lớn nhất của cả đời người là “ĐƯỢC HỌC”. Cùng chung tay mang kiến thức, sức trẻ của mình cống hiến và giúp đỡ những hoàn cảnh vẫn đang còn kém may mắn, cùng chúng tôi – những người sắp là anh chị em bạn bè của bạn rong ruổi trên những chặng đường thiện nguyện, cùng mang hơi ấm đến những vùng núi xa xôi, hay chỉ đơn giản là những người xung quanh chúng ta cần được giúp đỡ.
Hiện tại Hội Quán Sinh Viên Hà Nội đang thực hiện chương trinh từ thiện ” Đông Ấm Biên Cương 2016” cùng với CLB Hoa Tình Nguyện và sắp tới Hội Quán Sinh Viên Hà Nội sẽ có các hoạt động hỗ trợ, phối kết hợp tình nguyện, từ thiện khác. Với rất nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, Hội Quán Sinh Viên Hà Nội mong muốn nhận được sự chung tay góp sức của các bạn TNV.

Hội Quán Sinh Viên Hà Nội thông báo tuyển TNV:

Đối tượng:
– Các bạn học sinh, sinh viên đang sống và học tập trên địa bàn Hà Nội.
– Những người đang sống, làm việc tại Hà Nội yêu thích và mong muốn làm thiện nguyện( Không phân biệt nghề nghiệp, tuổi tác)
Các bạn vui lòng đăng ký theo mẫu sau:
1. Họ và tên
2. Ngày, tháng, năm sinh
3. Nơi ở hiện tại
4. Hoạt động xã hội đã và đang tham gia( ghi rõ chức vụ nếu có)
5. Trường đang học/ đơn vị công tác.
6. Thành tích học tập
7. Lý do tham gia
8. SĐT liên hệ
Rồi gửi vào mail: hoiquansinhvienhn@gmail.com
Hạn nhận đơn đăng ký: 8/1/2016 – 28/1/2016
Quyền lợi của TNV:
– Được tham gia vào những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và thiết thực
– Được hỗ trợ chỗ ở
– Là cơ hội rất lớn cho những bạn có ước mơ du học Nhật Bản và muốn tìm hiểu về đất nước Nhật Bản.
Mọi thắc mắc góp ý xin vui lòng gửi vào mail: hoiquansinhvienhn@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp Ms.Tâm: 01639.200.892 – Hội Quán Sinh Viên Hà Nội.
Website: hqsv.org
Xin chân thành cảm ơn,
Thân mến!
Tâm
CEO of Hanoi

Post comment

You must be logged in to post a comment.

© 2006 - 2019 HQSV