Chương trình tết trung thu cho trẻ em tại xã Trà Vinh, huyền Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Hôm nay, ngày 03/10/2017 , vậy là đã ba ngày trôi qua kể từ khi kết thúc chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM, THẮM TÌNH NON SÔNG do HQSV Đà Nẵng tổ chức cho các e nhỏ ở xã Trà Vinh, Nam Trà My, Quảng Nam.Đây là chương trình đầu tiên của hội kể từ khi thành lập cách đây không lâu ( từ 25/08/2017) . Thành viên và cộng tác viên HQSV Đà Nẵng dù chưa từng có kinh nghiệm tổ chức, gây quỹ, kêu gọi ủng hộ. Và cũng chưa từng đứng ra tổ chức chương trình, làm MC dẫn dắt, làm văn nghệ hoành tráng .Nhưng với sự nỗ lực của từng cá nhân , cuối cùng chương trình cũng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Thay mặt toàn thể BTC, thành viên, cộng tác viên của HQSV Đà Nẵng xin gửi lời cám ơn chân thành đến :
+ Các nhà hảo tâm đã ủng hộ tinh thần và vật chất cho chương trình.
+ Sự ủng hộ, giúp đỡ chỗ ăn nghỉ, làm việc của vợ chồng anh Tiến, chị Nga ( tại Đà Nẵng ) và vợ chồng anh Nam , chị Tư ( tại Trà Vinh ).
+ Sự phối kết hợp tổ chức của Trường Tiểu học Trà Vinh ( thầy Hiền, thầy Quý) và quý phụ huynh, người dân ở xã Trà Vinh.
Tổng số suất quà HQSV Đà Nẵng trao tặng cho học sinh là 151, gồm 114 suất cho học sinh từ mẫu giáo tới cấp 2 của thôn 1, tại trường tiểu học và 37 suất cho học sinh mẫu giao thôn 4A và 4B, chuyển nhờ Ban giám hiệu trao tặng.

giai đoạn tặng quà cho các em nhỏ

 các em nhỏ tập trung trước khi chương trình tổ chức

Anh Trần Văn Phước phát biểu trong khai mạc chương trình


hai bạn thành viên chụp ảnh cùng em nhỏ

các thành viên tham quan sông Tranh 2

Với mong muốn đem lại một mùa trung thu ý nghĩa, đầy ắp niềm vui cho các em. HQSV Đà Nẵng đã đến thăm, tổ chức giao lưu, vui chơi và tặng chút quà cho các em ở xã Trà Vinh. Dù món quà chúng tôi đem đến cho các em không có gì nhiều về mặt vật chất, chỉ là vài viên kẹo, là chút bánh, là chiếc lồng đèn bé , nhưng nhìn những nụ cười trên gương mặt các em khi được vui chơi, ca hát. Chúng tôi cảm thấy thật ấm lòng vì đó là tất cả những gì chúng tôi mong đợi.

Kết thúc chuyến đi, nhận ra rằng không chỉ chúng tôi đem lại tiếng cười cho các em. Mà chính các em là những người đã cho chúng tôi thấy được rằng niềm vui trong cuộc sống luôn đến từ những điều đơn giản nhất. ❤ ❤ ❤

Thân Mến!
#hqsv_đn

Post comment

You must be logged in to post a comment.

© 2006 - 2019 HQSV